Vệ sinh kính trên cao

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG TẠI BỆNH VIỆN MỘC HÓA – LONG AN


Vệ sinh bệnh viện sau xây dựng

Khi các chủ thầu xong một công trình bệnh viện thì cần bàn giao lại cho các chủ đầu tư . Trong quá trình hoàn thiện công trình thường để lại rác, vết bẩn, vết sơn, xi măng , vôi, keo.. bám vào tường, sàn, cửa kính,…

Chắc chắn sẽ rất khó tẩy rửa theo những cách thông thường . Trước khi bàn giao thì ta cần vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách, từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài .

Tiến hành vệ sinh bệnh viện sau xây dựng :

Rác còn sót lại sau xây dựng
Rác còn sót lại sau xây dựng

 

Vệ sinh bệnh viện sau xây dựng
Vệ sinh bệnh viện sau xây dựng

Để hoàn thành với hiệu quả cao nhất lại không mất nhiều thời gian. Thì ta cần đầy đủ các trang thiết bị cũng như am hiều về các chất tẩy rửa . Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc làm sạch bạn hãy chọn TVM Cleaning.

TVM Cleaning sẽ giúp bạn hoàn thành tiến độ nhanh chóng nhất mà còn tiết kiệm chi phí tối đa với chất lượng vượt mong đợi.

Lau kính bệnh viện sau xây dựng
Lau kính bệnh viện sau xây dựng

 

Vệ sinh cửa kính
Vệ sinh cửa kính
Vệ Sinh sàn bằng máy chà sàn
Hút nước dơ ở dưới sàn

TVM Cleaning – sinh ra để phục vụ :

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp . TVM Cleaning với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được trang bị kiến thức chuyên ngành.  Giúp quý đối tác tiết kiệm được thời gian với mức chi phí hợp lý nhất và góp phần làm tăng  giá trị bất động sản .

Rất nhiều Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng , sử dụng dịch vụ tại TVM Cleaning . Hãy trãi nghiệm và cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
zalo/ hotline: 0846.844.844
Địa chỉ: 23 đường số 4B , Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *