Vệ sinh kính trên cao

Vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam


Vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam

Trước khi tìm hiểu nghề vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam thì chúng ta phải hiểu khái niệm vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là hoạt động mang tính chuyên nghiệp, là làm sạch,hoàn thiện các công trình xây dựng, các công xưởng, nhà máy, các cao ốc, các tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ, biệt thự, hộ gia đình…

Có sử dụng các thiết bị chuyên dụng, dụng cụ và hóa chất làm sạch tiên tiến với quy trình kỹ thuật cụ thể để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho các căn hộ,toàn nhà, văn phòng, và giữ cho vật liệu của các công trình đó được bền mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vệ sinh phòng ngủ
Vệ sinh phòng ngủ

Vệ sinh công nghiệp tại Việt nam được chia theo hai dịch vụ sau:

 • Tổng vệ sinh:
 • Vệ sinh hằng ngày

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp TVM

Đối tượng dịch vụ Vệ sinh công nghiệp:

Có thể nói bất cứ văn phòng, doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để giữ một không khí làm việc luôn ở mức cao.

 • Các công trình xây dưng, công trình công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng… đều cần tới dịch vụ này.
 • Các công trình xây dựng cá nhân, các căn hộ, chung cư vừa xây dựng hay đã xây dựng nhưng chưa dọn dẹp trong thời gian dài.
 • Những căn hộ, văn phòng ẩm ướt, chất lượng không khí kém gây ra mất tập trung và ảnh hưởng tới công việc.

Ý nghĩa của nghề vệ sinh công nghiệp:

 

1.Đối với đơn vị sử dụng:

– Đảm bảo sự an toàn cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, tổ chức:

 • Bảo vệ sức khỏe cho người lao động: Môi trường đầy bụi bẩn, hóa chất và không đảm bảo vệ sinh sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các cá nhân trong tổ chức. Do đó, vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp mang lại sự sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe mọi người.
 • Tìm ra những nguy cơ tiềm ẩn có thể làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động: vệ sinh công nghiệp có thể phát hiện ra những hư hỏng, sự cố tiềm ẩn về trang thiết bị hay cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Từ đó có thể đưa ra dự báo, sửa chữa hoặc thay mới kịp thời.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

– Đảm bảo môi trường sống xanh sạch đẹp

 • Hiện trạng ô nhiễm môi trường hiện tại: Môi trường xung quanh đang trở nên ô nhiễm do rác thải sinh hoạt, khói bụi… gây ảnh hưởng đến diện mạo bên ngoài doanh nghiệp và môi trường làm việc bên trong. Vệ sinh công nghiệp có thể giúp tòa nhà diện mạo bên ngoài sạch bóng và không gian trong lành trong chính văn phòng của bạn.
 • Vệ sinh công nghiệp giúp đảm bảo chất lượng môi trường sống: Tại các bệnh viện, văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc… sẽ là nơi người lao động dành thời gian khá lớn (8h/ngày, có thể nhiều hơn thời gian họ ở trong chính ngôi nhà của mình). Một văn phòng kém vệ sinh không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng hiệu quả làm việc, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt đối tác.
Vệ sinh kính đơn giản tại nhà
Vệ sinh giúp môi trường sống tong sạch.

– Nâng cao hiệu suất công việc, chuyên môn hóa.

Vệ sinh công nghiệp sẽ trở nên hiệu quả và chất lượng hơn, đồng thời cũng tiết kiệm hơn rất nhiều cả về thời gian lẫn công sức thực hiện. Việc chuyên nghiệp hơn trong việc di chuyển đồ đạc, phân loại vật dụng lao động, vệ sinh đúng cách và khoa học. Từ đó giúp việc vệ sinh đạt hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường lao động.

Vệ sinh căn hộ,chung cư

 

– Đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho tài sản, bất động sản:

Tài sản được lau chùi, chăm sóc định kỳ hàng ngày, hàng tuần. Và có thể phát hiện kịp thời những hỏng hóc và có phương án xử lý hiệu quả.

Vệ sinh nhà ở TVM

2.Đối với xã hội :

 

– Mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho đất nước :

 • Số lượng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng lên, đây là một dấu hiệu khởi sắc cho sự phát triển của một lĩnh vực ngành mới. Việc này góp phần tạo ra được công ăn việc làm, giá trị kinh tế và rất nhiều lợi ích khác.
 • Thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng sôi động nên sôi động sẽ thúc đẩy sự phát triển. Cạnh tranh lẫn nhau sẽ thúc đẩy sự xuất hiện của công nghệ mới, chất lượng dịch vụ được cải tiến, giá cả cạnh tranh,… tạo nên sự tăng trưởng cho ngành.
 • Sự tham gia đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Sự phát triển của một lĩnh vực mới sẽ rất thu hút đối với sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp ngoài nước sẽ tạo nên nguồn thu ngoại tệ lớn cho quốc gia và góp phần phát triển ngành vệ sinh công nghiệp một cách mạnh mẽ hơn.

– Tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều lao động :

Nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tăng cao sẽ cần một lượng nhân viên lớn hơn, từ đó tạo ra việc làm cho người lao động. Sự giải quyết tình trạng việc làm cho công nhân có ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của họ, từ đó tạo nên sự cải thiện trong đời sống.

– Đáp ứng nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp cần dịch vụ vệ sinh :

 • Dịch vụ vệ sinh trở thành quy định của các tổ chức, doanh nghiệp: Để đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh trong môi trường doanh nghiệp, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp hiện hay đều xem vệ sinh toàn doanh nghiệp như hoạt động hàng quý, thường niên. Quyết định lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp như một giải pháp hàng đầu giúp tiết kiệm thời gian, công sức và ổn định môi trường làm việc sớm nhất sau vệ sinh.
 • Sự chuyên nghiệp đang dần trở thành ưu thế: Người sử dụng ngày nay dần trở nên ưa chuộng hơn đối với sự làm việc chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng và hiệu quả cao của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh công nghiệp thực sự là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề vệ sinh trong và ngoài tòa nhà để mang đến một không gian sạch, xanh đúng nghĩa…

TẠI SAO NÊN CHỌN TVM CLEANING?

Quý Khách có thể gửi trọn niềm tin vào TVM Cleaning vì chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý Khách chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp:

–   Hệ thống giám sát viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm.

–   Lực lượng nhân viên được đào tạo tính kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp và tính tự giác cao.

–   Dùng máy móc, thiết bị hiện đại giúp đạt được hiệu quả tốt nhất cho công trình.

–   Hóa chất dùng cho công trình không gây nguy hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

–   Đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng luôn lắng nghe ,giải đáp mọi thắc mắc và trả lời Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

–   Chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm với tiêu chuẩn cao nhất.

–   Chi phí, giá thành cho các công trình luôn linh hoạt và hợp lý.

TVM Cleaning với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất đem lại cho Quý khách một không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ.

TVM Cleaning –  “Niềm tin vững bền, phát triển dài lâu”

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
website:https://tvmfloors.com/
https://tvmcleaning.com/,
zalo/ hotline: 0846.844.844
Địa chỉ: 23 đường số 4B , Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình tân.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *