Vệ sinh kính trên cao

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng


Có thể thấy rằng Dịch vụ vệ sinh là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TVM

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và nơi tập trung của rất nhiều công nhân. Điều này khiến nó dễ chứa nhiều tạp chất và các bụi bẩn khác nhau. Để đảm bảo mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và chất lượng sản phẩm tốt, nhà xưởng cần tiến hành dọn vệ sinh. Tuy nhiên dọn vệ sinh không hề đơn giản và cần đúng theo quy trình,vì vậy hãy để TVM Cleaning thay bạn làm điều đấy.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại TVM Cleaning

 • Bước 1:  Vệ sinh của khu vực trần nhà xưởng:
Vệ sinh nhà xưởng TP HCM
Vệ sinh nhà xưởng TP HCM

Đầu tiên bạn cần tiến hành vệ sinh đối với khu vực trần nhà xưởng. Đây cũng là nguyên tắc quan trọng trong vệ sinh nhà xưởng công nghiệp mà nhân viên vệ sinh luôn phải tuân thủ đó nhé! Làm sạch trần nhà với các thanh xà ngang, bóng đèn, các cáp điện,.. Để làm sạch trần nhà, nhân viên vệ sinh xưởng công nghiệp cần sử dụng đến biện pháp quét mạng nhện trần, hoặc sử dụng chổi quét trần chuyên dụng để tiến hành làm sạch bụi bẩn trên trần nhà,…

 • Bước 2:  Vệ sinh vách tường và khu vực xung quanh nhà xưởng

Đối với bước thực hiện vệ sinh này, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ đối với các loại bui bẩn khác nhau, các mạng nhện bám quanh nhà xưởng, trên tường hoặc bám trên các khu vực liên quan khác. Tùy theo độ cao của nhà xương khi tiến hành vệ sinh mà nhân viên vệ sinh cần sử dụng đến các thiết bị hỗ trợ giúp thực hiện và triển khai công việc được hiệu quả, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho khu vực vệ sinh.

Các bức tường của nhà xương bạn không nên bỏ qua, cần tiến hành vệ sinh bụi bẩn, mạng nhện bàn trên tường của nhà xưởng, sau khi tiến hành xong, tiếp thực vệ sinh lau sạch lại lần nữa để loại bỏ hết các bụi bẩn trên tường nhà xưởng và mang lại một diện mạo “tươi sáng hơn” sau khi được dọn dẹp.

Vệ-sinh-vách-nhà-máy
 • Bước 3: Vệ sinh máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất.

Để đảm bảo đúng nguyên tắc lau từ trên cao xuống thấp, nhân viên vệ sinh cần tiến hành lau các máy móc và thiết bị trong nhà xưởng. Tiến hành dùng khăn lau để làm sạch, sử dụng với hóa chất chuyên dụng và pha đúng tỷ lệ để đảm bảo làm sạch vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, trang thiết bị.

Tiến hành lau từng khu vực, từng vị trí trên thiết bị, đồng thời trong quá trình vệ sinh khi có phát hiện về tình trạng hư hỏng của hệ thống máy móc hay thiết bị thì cần báo cáo lại ngay nhân viên kỹ thuật để có biện pháp sử dụng. Điều này cũng giúp nhân viên vệ sinh không làm thiết bị hoặc các vị trí bị hỏng khi dùng hóa chất tẩy rửa vào sẽ không bị hỏng nặng.

Vệ sinh nhà xưởng TP HCM
Vệ sinh nhà xưởng TP HCM
 • Bước 4: Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởngSàn nhà xưởng luôn là vị trí bẩn nhất, các nhà xưởng thường là nơi diễn ra hoạt động sản xuất, công nhân ra vào cũng rất nhiều nên thường mang đến rất nhiều bụi bẩn và các hóa chất từ hoạt động sản xuất mang đến, dầu mỡ văng ra sàn trong quá trình làm việc là điều không thể tránh khỏi.Chính vì vậy, khi tiến hành vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng luôn tốn thời gian nhiều nhất và có sự tỉ mỉ trong công thức vệ sinh, tiến hành vệ sinh phải đảm bảo đúng kỹ thuật thì kết quả dọn sạch sàn mới được như ý và đảm bảo trả lại hiện trạng “sạch bóng” cho sàn kho xưởng khi tiến hành vệ sinh. Hiện nay, để giúp nhân viên vệ sinh dễ dàng hơn với công tác dọn vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng đã có sự hỗ trợ của các máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn,.. nó không chỉ giúp rút ngắn thời gian vệ sinh sàn nhà và còn mang đến hiệu quả dọn dẹp được tốt nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TVM
 • Bước 5: Kiểm tra và decfect những vị trí chưa đạt.

Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực đã vệ sinh Sau khi nhân viên đã tiến hành vệ sinh hết toàn bộ các vị trí trong nhà xưởng, họ cần có sự kiểm tra lại toàn bộ các vị trí, các khu vực đã làm vệ sinh lại một lượt

Kiểm tra và vệ sinh lại những khu vực chưa đạt.
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu với CĐT.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng là gì?

Tại TVM Cleaning chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc. Chúng tôi sử dụng: Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet, dụng Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, … Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho TVM Cleaning

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TVM
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TVM

Nhân lực của Vệ sinh TVM Cleaning trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

TVM Cleaning, luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng. Những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người. Vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi : ” Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy đó? ”  chính là: Đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh TVM Cleaning có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình, và cũng không kém phần chuyên nghiệp như Công ty vệ sinh TVM Cleaning.

Vệ sinh nhà xưởng TVM TP HCM
Vệ sinh nhà xưởng TVM TP HCM

Cam kết của công ty vệ sinh TVM Cleaning trong thực hiện Dịch vụ nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng. Yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ. Đối với TVM Cleaning để có thể mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa .

Công ty vệ sinh TVM Cleaning luôn cam kết chất lượng trong mảng tạp vụ tòa nhà. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của dịch vụ vệ sinh TVM Cleaning luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn. Đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bằng sự nỗ lực của hàng ngàn cán bộ công nhân viên. TVM Cleaning đã nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh trong hoạt động doanh nghiệp. Đem lại việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động . Thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước, góp phần tài trợ các hoạt động thiết thực khác . Nuôi dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, tài trợ cho các gia đình chính sách gặp khó khăn…

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng

STT Dịch Vụ Cung Cấp Đơn Vị Đơn Giá (VNĐ)
1 Vệ sinh trần nhà xưởng:

 • vệ sinh mái tôn.
 • quét mạng nhện.
 • thiết bị trên trần
 • hệ thống ống cứu hỏa

 

M2 7.000-15.000
2 Vệ sinh vách,tường nhà xưởng

 • Quét mạng nhện.
 • Tẩy các đốm bẩn.bụi bặm
 • Vệ sinh vách kính trong và ngoài.
 • Vệ sinh rèm cửa
M2 6.000-15.000
3 Vệ sinh máy móc,thiết bị nhà máy M2 5.000-10.000
4 Vệ sinh sàn nhà xưởng M2 5.000 – 10.000

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TVM

website:https://tvmfloors.com/   
https://tvmcleaning.com/
zalo/ hotline: 0846.844.844

Email: tvmcleaning.tvmgroup@gmail.com

57 Đường 4B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

One thought on “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 1. Pingback: Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì? | TVM Cleaning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *