Vệ sinh kính trên cao

Những điều cần biết khi vệ sinh sàn thảm văn phòng


Vệ sinh sàn thảm văn phòng định kì là nhiệm vụ tất yếu và thường xuyên. Vì sàn văn phòng là nơi để lót lối đi và thường xuyên bị bụi bẩn bám. Vậy cần phải vệ sinh bao lâu một lần và vệ sinh sàn thảm thế nào?

Sự cần thiết của việc vệ sinh sàn thảm

Vệ sinh sàn thảm thường xuyên sẽ giúp vệ sinh môi trường sống, hạn chế các loại vi khuẩn, kí sinh trùng. Sàn thảm để lâu sẽ nhanh chóng bị bám bẩn, những tạo chất rơi vãi sẽ gây mất thẩm mỹ của phòng làm việc hay phòng ngủ. Đặc biệt, vào mùa mưa, việc vệ sinh sàn thảm sẽ càng quan trọng, tránh việc ẩm mốc, bốc mùi khó chịu.

Chính vì những lí do đó, việc giặc thảm văn phòng thường xuyên giúp mang lại sự sạch sẽ thoáng mát. Đẩy lùi những vi khuẩn gây hại, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe.

Nếu được thường xuyên vệ sinh đúng cách, sàn thảm văn phòng sẽ tránh được tình trạng khô cứng và nâng độ bền của thảm.

ve sinh cong nghiep gia re
Vệ sinh sàn thảm nhà ở
ve-sinh-san-tham-nha-o
Vệ sinh sàn thảm văn phòng
ve-sinh-san-tham-van-phong
TVM Cleaning vệ sinh sàn thảm nhanh chóng

Bao lâu vệ sinh sàn thảm văn phòng một lần?

Sàn thảm văn phòng là vật dụng thường hay bị bụi bẩn và vết dơ cần vệ sinh. Đặc biệt, là những nơi sảnh, sàn , lối đi thường xuyên đi lại. Sẽ khiến thảm sàn bị dơ nhanh hơn, cần được vệ sinh thường xuyên hơn.,Thông thường cần vệ sinh sàn thảm văn phòng 4 tuần / lần . Hoặc lâu hơn thì 2 tháng/ lần.

Đảm bảo làm sạch thảm thường xuyên sẽ tránh được các vấn đề liên quan đến đường hô hấp. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe các nhân viên khi làm việc.

Tại sao nên chọn TVM Cleaning ?

Máy móc giặt thảm hiện đại: Bên cạnh yếu tố con người thì chúng tôi luôn coi trọng công nghệ hiện đại. Sử dụng cac loại thiết bị chuyên dụng để nâng cao năng suất và hiệu quả làm sạch.

Hoá chất giặt thảm chuyên dụng: Chúng tôi sử dụng hóa chất được Bộ Y Tế chứng nhận không gây hại đến con người. Thân thiện với môi trường.

Nếu công việc vệ sinh sàn thảm văn phòng quá nhiều mệt mỏi với bạn. Hãy để TVM Cleaning được phụ vụ bạn với đội ngũ nhân công tận tâm và máy móc hiện đại., Chúng tôi tự tin đã làm hài lòng đến 98% khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Thông tin liên hệ:

website: https://tvmcleaning.com

https://tvmfloors.com ,

zalo/ hotline: 0846.844.844

Địa chỉ: 23 đường số 4B , Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình tân.

One thought on “Những điều cần biết khi vệ sinh sàn thảm văn phòng

  1. Pingback: DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP HCM | TVM Cleaning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *