Vệ sinh kính trên cao

Một số cách vệ sinh, bảo quản ghế sofa đơn giản tại nhà


Một số cách vệ sinh, bảo quản ghế sofa đơn giản tại nhà

Trong thiết kế nhà hiện đại ngày nay, sofa là một vật dụng không thể thiếu. Nó góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc vệ sinh và bảo quản ghế sofa là điều vô cùng cần thiết với mỗi gia đình.

1. Làm sạch bụi :

Trước hết, tháo bỏ vỏ áo của sofa ra để giặt. Ngâm chúng với xà phòng và nước ấm trong khoảng 30 phút sau đó đem giặt sạch.
Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ lớp bụi trên các tấm đệm ngồi, bụi bên dưới và trong các góc ngách của ghế.
Nếu gia đình bạn không có máy hút bụi thì có thể ap dụng cách sau đây. Phủ khăn ẩm lớn, trải rộng trên mặt ghế, sau đó lấy cây gậy đập nhẹ cho bụi bẩn bay lên và bám vào tấm khăn ẩm.

2. Làm sạch vết bẩn

Tiếp theo bạn cần sử lý sạch những vết bẩn cứng đầu còn lại. Với những vết bẩn khác nhau thì có những cách sử lý khác nhau. Như với vết coffee, bạn có thể sử dụng chanh tươi, dấm để làm sạch. Hoặc với vết bẩn không thể giặt sạch như vết mực, bạn hãy nhỏ một chút cồn lên sau đó dùng giấy vệ sinh thấm. Lặp đi lặp lại nhều lần vết mực sẽ mờ dần rồi biến mất.

3. Khử mùi ghế sofa

Một cách đơn giản để loại bỏ mùi khó chịu trên ghế sofa đó chính là dùng Baking soda. Rắc baking soda lên ghế sau đó đợi khang 20 phút rồi dùng máy hút bụi hút sạch lại. Cách này sẽ giúp cho ghế sofa của bạn không còn mùi khó chịu do tác dụng hút mùi rất tốt của baking soda.

Ngoài ra bán có thể sử dụng nước xịt khử mùi chuyên dụng có các loại vải , thảm sofa.

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc vệ sinh ghế sofa nhà bạn . Hãy liên hệ với chúng tôi . Các chuyên gia hàng đầu của Công nghệ sạch TVM Cleaning sẽ giúp quý khách phân tích chất liệu của thảm và ghế, từ đó sẽ có quy trình và hóa chất phù hợp với từng loại

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
website:https://tvmfloors.com/   
https://tvmcleaning.com/
zalo/ hotline: 0846.844.844

Địa chỉ: 23 đường số 4B , Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *