Vệ sinh kính trên cao

Vệ sinh nhà ở vào mùa mưa ở Sài Gòn


Vệ sinh nhà ở vào mùa mưa ở Sài Gòn

TP. Hồ Chí Minh ( còn được gọi là Sài Gòn ) nằm trong vùng Đông Nam Bộ nên chỉ có 2 mùa . Đó là mùa mưa và mùa khô . Mùa khô ở Sài gòn từ tháng 12 đến tháng 4 . Mùa mưa thì vào tháng 5 đến tháng 11 . Hiện Sài Gòn đang rơi vào mùa mưa. Kèm theo đó nhà ở của bạn sẽ ẩm thấp hơn. Muỗi và các vi khuẩn có thể sinh sôi, phát triển mạnh . Thì việc vệ sinh nhà ở lúc này là điều rất cần thiết.

Nhà khô ráo

Vệ sinh nhà ở vào mùa mưa đơn giản

  • Tránh việc ẩm ướt sàn nhà :

Khi có mưa to gió lớn, ta nên giữ gìn nhà cửa luôn khô ráo sạch sẽ . Tránh tình trạng nước mưa bắn vào nhà gây ẩm ướt hoặc ngập nhà bạn. Nếu có nước thì ta nên thường xuyên lau chùi sàn cho khô . Sàn ẩm ướt rất dễ bám bụi bẩn gây mất mỹ quan ngôi nhà và sinh sôi vi khuẩn có hại cho sức khỏe ta. Ta nên dọn dẹp các vật dụng trong nhà ngăn nắp và lau chùi sàn nhà cho khô ráo .

Sàn-nhà-khô-ráo

  • Khử mùi trong nhà :

Thời tiết mưa liên tục sẽ làm tăng thêm độ ẩm, tạo mùi hôi khó chịu trong nhà bạn . Tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển diện rộng và mùi ẩm mốc bao phủ khắp mọi nơi . Để khử mùi trong việc vệ sinh nhà ở . Ta nên sử dụng máy xông tinh dầu hoặc sử dụng sáp thơm, xịt thơm . Ta nên dọn dẹp nhà của gọn gàng, ngăn nắp . Vệ sinh nhà ở thường xuyên để tránh các bụi bẩn bám lâu sẽ gây mùi, gây hại đến giá trị tài sản nhà bạn.

nha-thom

  • Xử lý ngay quần áo, vật dụng bị ướt mưa :

Khi ta đi bên ngoài trời mưa về thì việc ướt quần áo, giày dép là không thể tránh khỏi . Chúng ta nên mang đi thay, giặt phơi ngay . Để đảm bảo sức khỏe của bạn cũng như tránh làm ướt nhà, sàn , tường .

q.a-kho

Việc đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng khô ráo sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh nhà ở . Làm sạch không gian sống của ta . Cũng là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe và bảo quản tốt tài sản trong nhà bạn. Nếu bạn luôn bận rộn trong công việc , không có thời gian dành cho việc vệ sinh nhà ở thì hãy tìm cho mình dịch vụ vệ sinh nhà ở để tiết kiệm thời gian, sức lực của mình thôi nào

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.
website:https://tvmfloors.com/
https://tvmcleaning.com/,
zalo/ hotline: 0846.844.844

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *